Di Furni là ai?

Di Furni là một thương hiệu thiết kế nội thất của Dona Industry.

Là thương hiệu thiết kế nội thất tạo nên một không gian hoàn hảo về thẩm mỹ, hữu dụng về công năng, mang lại cuộc sống tiện nghi và nâng tầm không gian sống cho khách hàng.

Địa chỉ: 1472 Nguyễn Ái Quốc, P. Tân Phong, TP. Biên Hòa, T. Đồng Nai.

Chúng tôi là đơn vị chuyên thiết kế, thi công và cung cấp nội thất văn phòng, nội thất gia đình, quán café, trường học showrom. Với mong muốn hoàn thiện không gian sống và làm việc, mang lại cảm giác dễ chịu, thư thái trong chính nơi ở của mình.

 

 

 

Phương châm 

Luôn chú trọng đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại, xưởng sản xuất chất lượng. Tạo ra những sản phẩm nội thất cao cấp cùng sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận. Với đội ngũ nhân lực có chuyên môn cao, nhà thiết kế sáng tạo, các nhà quản lý có năng lực. Luôn cập nhật nhanh những xu hướng mới nhất về nội thất luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và đối tác.

 

 

Tiêu chí “Sáng tạo – Hoàn thiện – Chuẩn mực – Tiện nghi”

Với tất cả niềm đam mê, lòng yêu nghề, thành tâm và tài năng của mình. Di Furni mong muốn mang tới cho khách hàng những sản phẩm, công trình và dịch vụ tốt nhất. Trở thành một công ty lớn có uy tín, đẳng cấp, góp phần nâng cao niềm tự hào và giá trị thương hiệu Việt.

Thông tin công ty

Công ty chủ quản thương hiệu

Dona Industry là công ty đầu tư sở hữu doanh nghiệp. Hiện nay Dona Industry hoạt động trong lĩnh vực bất động sản công nghiệp, tư vấn đầu tư, quản lý văn phòng, quản lý doanh nghiệp, pháp lý doanh nghiệp, quảng cáo, nội thất, thiết kế nhãn hiệu…

DI FURNI là thương hiệu dịch vụ thiết kế gia công nội thất của Dona Industry. chuyên thiết kế, thi công và cung cấp nội thất văn phòng, nội thất gia đình, quán café, trường học, showrom. Mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm sáng tạo, thẩm mỹ và tiện lợi.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP ĐỒNG NAI

Tên tiếng Anh: DONG NAI INDUSTRY JOINT STOCK COMPANY

Tên viết tắt: DONA INDUSTRY

Địa chỉ: R47 đường D4, Phường Thống Nhất, TP. Biên Hòa, T. Đồng Nai

SĐT: 0911.77.00.11

Email: info@donaindustry.com

Website: donaindustry.com

Nhân sự

Di Furni có đội ngũ nhân sự trẻ trung, năng động và nhiệt huyết, kinh nghiệm nhiều năm trong ngành thiết kế nội thất vì thế luôn sáng tạo và ý tưởng được đổi mới liên tục.

Với cách làm việc mang tính chuyên nghiệp và sáng tạo Di Furni mong muốn khách hàng sẽ nhận được những trải nghiệm tuyệt vời với không gian sống đẹp, tiện nghi và ưng ý nhất.

Xưởng sản xuất

Để tạo ra được sản phẩm có chất lượng tốt nhất, công ty đã áp dụng quy trình công nghệ cho từng giai đoạn. Sản phẩm được tạo ra từ khâu chọn nguyên liệu, xử lý nguyên liệu đến khâu thành phẩm. Luôn được chúng tôi hoàn thiện theo quy trình kỹ thuật và chất lượng cao nhất.

Chúng tôi thường xuyên trang bị thêm nhiều máy móc và thiết bị mới nhất để giảm thiểu nhất chi phí sản xuất cho khách hàng và tạo nên những sản phẩm chất lượng, tỉ mỉ có độ chính xác cao.

Sản phẩm

Những dịch vụ hàng đầu do Di Furni cung cấp là:

  • Tư vấn thiết kế nội thất các công trình nhà lô phố, căn hộ chung cư, biệt thự, văn phòng, nhà hàng – khách sạn, showroom…
  • Tư vấn thiết kế nội thất xây dựng.
  • Thi công nội, ngoại thất.
  • Các dịch vụ sửa chữa, cải tạo công trình và một số dịch vụ khác liên quan đến kiến trúc, nội thất. Xây dựng uy tín bền vững dựa trên việc đảm bảo lợi ích tối đa của khách hàng chính là kim chỉ nam hoạt động của Di Furni.

Di Furni cam kết

Quan tâm, lắng nghe, sáng tạo và nỗ lực không ngừng, luôn đồng hành với khách hàng cho đến khi dự án hoàn tất, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi cần bảo trì bảo hàng sản phẩm. Để mỗi thiết kế làm ra đều đậm chất riêng của từng gia chủ. Mỗi không gian trong tổ ấm điều có thể truyền cảm hứng đến quý khách hàng. Trở thành lựa chọn số một trong lòng khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ thiết kế thi công nội thất.